Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L, I cho căn hộ chung cư

Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L, I cho căn hộ chung cư

Quá trình đô thị hóa hiện đại hóa đã khiến thành thị ngày càng trở nên chật chội! Các khu chung cư từ bình dân đến cao cấp lũ lượt mọc lên để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động. Và chúng ta điều biết rằng, hạn chế của căn hộ chung cư chính là diện tích phòng bếp, gia chủ sẽ phải sắp xếp thật thông minh những đồ nội thất và thiết bị bếp, sao cho vừa tiện lợi cho việc nấu nướng lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L, I
Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L, I

Bài viết hôm nay, tủ bếp Quốc Cường sẽ tư vấn việc lắp đặt tủ bếp gỗ xoan đào hình chữ L và chữ I cho căn hộ chung cư.

Xem thêm: Tủ bếp chữ U

Tại sao lại là gỗ Xoan Đào?

Hẳn bạn sẽ thắc mắc việc tại sao chúng tôi không giới thiệu một loại tủ bếp gỗ công nghiệp mà lại tư vấn về gỗ xoan đào? Xét trên nhiều phương diện về vẻ đẹp, độ bền, thi công nhanh chóng và giá cả thì các nhà thiết kế của tủ bếp Quốc khuyên người dùng nên đầu tư đóng một bộ tủ bếp gỗ Xoan Đào. Xuất xứ nội địa đã là thế mạnh của gỗ xoan đào, quá trình bóc tách, chế biến gỗ xoan đào tự nhiên được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt để cho ra thành phẩm là bộ tủ bếp đẹp bằng gỗ tự nhiên. Độ bền của tủ bếp gỗ xoan đào sẽ lên đến hàng chục năm nếu gia đình bạn biết cách chăm sóc, lau chùi, bảo quản nó sau mỗi lần nấu nướng.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ I cho nhà chung cư khiêm tốn về diện tích

Tủ bếp chữ I sẽ lý tưởng với phòng bếp nhỏ của nhà chung cư. Vì tủ chỉ chiếm một mặt của bức tường nhà bếp. Đồng thời cách sắp xếp này cũng không phá vỡ tam giác hoạt động hiệu quả trong không gian bếp. Người nấu di chuyển thuận tiện và linh hoạt hơn nhiều.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ I
Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ I

Phần diện tích còn lại gia chủ có thể bố trí một bàn ăn nhỏ đẹp mắt, vừa trở thành nơi quây quần của gia đình trong mỗi bữa ăn vừa có thể làm thành nơi tán gẫu trước và sau giờ ăn của các thành viên. Với chất liệu gỗ xoan đào thì tủ bếp gỗ chữ I cũng không quá tốn kém, đồng thời lại bền bỉ thách thức thời gian nên người dùng Việt càng yêu thích.

Bố trí tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L hợp lý

Tủ bếp chữ L là cách bố trí phổ biến và thuận lợi cho việc thi công nhất trong tất cả các kiểu bố trí tủ bếp. Như chúng ta hình dung, chữ L sẽ tạo thành một góc vuông và góc vuông này sẽ  tận dụng góc chết của gian bếp. Tam giác hoạt động được triển khai và sử dụng hợp lý nhất.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L, I
Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L

Phong cách cổ điển của gỗ xoan đào lại vô cùng phù hợp với tủ bếp gỗ chữ L. Từng đường vân mềm mại, màu gỗ đa dạng từ đỏ quạnh đến nâu nhạt của tủ bếp gỗ xoan đào sẽ tôn thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho dòng tủ bếp hiện đại này.

Tóm lại, tùy thuộc vào diện tích cụ thể của phòng bếp gia đình mà mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau về cách bố trí tủ bếp cũng như lựa chọn chất liệu tốt nhất.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L, I cho căn hộ chung cư
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*