Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Nên chọn Tủ bếp gỗ Xoan Đào hay Tủ bếp Acrylic.

Nên chọn Tủ bếp gỗ Xoan Đào hay Tủ bếp Acrylic.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào và gỗ Acrylic là hai lựa chọn về chất liệu sản xuất đồ thiết kế nội thất hoàn toàn khác nhau sẽ đem đến cảm giác đặc biệt, mới lạ. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm khi sử dụng hai chất liệu này.
 Nên chọn Tủ bếp gỗ Xoan Đào hay Tủ bếp Acrylic. tu-bep-xoan-dao-acrylic-1

1.Tủ bếp gỗ Xoan Đào đem đến sự quen thuộc, gần gũi.

Nhắc đến những sản phẩm tủ bếp gỗ Xoan Đào là khách hàng đều có thể biết rằng đây là những sản phẩm thiết kế nội thất được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên 100% đó là gỗ Xoan Đào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những nguyên liệu tự nhiên dùng để sản xuất đồ nội thất như: gỗ Sồi Nga, gỗ Căm Tre, gỗ Tràm Bông Vàng,…Tuy nhiên, một bộ tủ bếp đẹp với gỗ Xoan Đào vẫn luôn luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong việc lựa chọn đồ nội thất cho khôn gian phòng bếp của gia đình.

Xem:

TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp đẳng cấp

TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm thiết kế nội thất từ những nguyên liệu từ thiên nhiên đặc biệt là với gỗ Xoan Đào đó là chính là sự cứng cáp, bền đẹp theo thời gian, hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm đều xuất xứ từ gỗ.
 Nên chọn Tủ bếp gỗ Xoan Đào hay Tủ bếp Acrylic. tu-bep-xoan-dao-acrylic-2
Việc lựa chọn một bộ tủ bếp gỗ Xoan Đào nói riêng hay những sản phẩm tủ bếp đẹp từ những nguyên liệu thiên nhiên nói chung đều có khả năng chịu được với những va chạm mạnh tác động bên ngoài là khá tốt, tránh được tình trạng cong, vênh do việc tiếp xúc với những nhiệt độ khá cao trong không gian phòng bếp thường có và tình trạng bong tróc lớp vỏ sơn bên ngoài của tủ bếp gỗ Xoan Đào gần như là không có.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội với một bộ tủ bếp gỗ Xoan Đào, nhược điểm duy nhất của tủ bếp đẹp với nguyên liệu này đó chính là giá thành. Bởi lẽ, gỗ Xoan Đào là một loại gỗ khá là nổi tiếng ở Việt Nam không những về chất lượng mà độ bền chắc của nó theo thời gian. Chính vì thế giá thành của một bộ tủ bếp gỗ Xoan Đào thường cao nhất trong tất cả những sản phẩm sản xuất tủ bếp đẹp từ nguyên liệu từ thiên nhiên.

2. Tủ bếp gỗ Acrylic gương mặt đại diện cao cấp cho dòng gỗ công nghiệp.

Gỗ Acrylic là một nguyên liệu sản xuất đồ thiết kế nội thất còn khá là mới lạ trong việc sản xuất tủ bếp đẹp ở nước ta. Đây là một loại gỗ công nghiệp chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài bởi trong quá trình thi công tủ bếp gỗ Acrylic yêu cầu khắt khe và được sản xuất trên công nghệ hiện đại tốt nhất.
 Nên chọn Tủ bếp gỗ Xoan Đào hay Tủ bếp Acrylic. tu-bep-xoan-dao-acrylic-3
Về ưu điểm những tấm gỗ Acrylic được ép kĩ thuật cao trên cốt gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, chính vì thế trong quá trình sử dụng khách hàng không cần lo lắng như: sợ cong vênh, không thấm nước, không bị mối mọt với thời tiết ở nước ta là điều kiện cho những con côn trùng đáng ghét phát triển tốt nhất.
Tiếp theo đó chính là sự đa dạng về màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau phù hợp với không gian cũng như sở thích của bản thân để có thể đem đến một không gian thật hiện đại và mới lạ.
 Nên chọn Tủ bếp gỗ Xoan Đào hay Tủ bếp Acrylic. tu-bep-xoan-dao-acrylic-4
Bên cạnh những ưu điểm trên, những sản phẩm tủ bếpAcrylic cũng có những hạn chế đo là khả năng chịu lực kém, kỹ thuật gia công những sản phẩm tủ bếp gỗ đẹp với nguyên liệu gỗ Acrylic này đòi hỏi đầu tư cao về máy móc cũng như tay nghề tốt chính vì lẽ đó giá thành của những sản phẩm tủ bếp gỗ Acrylic khá là cao.

Nên xem: Phong cách cổ điển với tủ bếp gỗ Xoan Đào

Mỗi một lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm riêng của từng nguyên liệu mà khách hàng lựa chọn. Khách hàng hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng, thận trọng trong việc đưa ra quyết định để có thể đem lại cho không gian phòng bếp của gia đình một bộ tủ bếp đẹp thật hoàn mĩ.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Nên chọn Tủ bếp gỗ Xoan Đào hay Tủ bếp Acrylic.
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*