Tủ bếp laminate hình chữ I liệu có thiết thực với phòng bếp nhỏ?

Nhiều gia đình phân vân về dòng tủ bếp Laminate khi không hiểu rõ về nguyên liệu sản xuất cũng như những ưu điểm của loại tủ bếp hiện đại này. Tủ bếp laminate thuộc dòng tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp và sang trọng nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, tủ bếp gỗ Quốc Cường xin dành thời giành thời gian để trả lời cho câu hỏi liệu phòng bếp nhỏ có nên lắp đặt tủ bếp laminate hình chữ I?

Xem Báo giá tủ bếp Laminate

Tủ bếp laminate đa dạng về hình thức

Chúng ta đều biết rằng tủ bếp laminate thực chất được làm từ gỗ công nghiệp, còn laminate chính là lớp phủ bề mặt của chúng.

tu-bep-laminate-dep-2017-35
Tủ bếp laminate đa dạng về hình thức

Và lợi thế về hình thức của chiếc tủ bếp đẹp bằng laminate chính là ở sự đa dạng màu sắc, họa tiết bề mặt. Bạn có thể thích chất liệu laminate trơn sáng bóng như mặt gương; nhưng cũng có thể sẽ chuộng kiểu laminate giả gỗ… Còn về màu sắc thì vô cùng phong phú, có thể nói bảng màu của laminate có độ phủ sóng rộng rãi gần với bảng màu tự nhiên. Đặc biệt về laminate vân gỗ có bề mặt vô cùng tự nhiên từ màu sắc đến họa tiết, nếu chỉ nhìn qua chắc chắn số đông chúng ta không thể phân biệt được đâu là tủ bếp hiện đại công nghiệp phủ laminate và đâu là tủ bếp gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi muốn nhấn mạnh thêm về ưu điểm sử dụng/ bảo quản của tủ bếp laminate. Sản phẩm này vô cùng dễ lau chùi, sau mỗi lần nấu nướng người dùng không cần tốn quá nhiều công sức đã có thể khiến nhà bếp sạch bong kin kít. Laminate cũng có thể chống trầy xước, chống ẩm và chống mối mọt, như vậy tủ bếp laminate không chỉ đẹp mà còn bền bỉ dù trong điều kiện sử dụng là gì.

Thiết kế tủ bếp chữ I chất liệu laminate

Với các gia đình trẻ tại những khu chung cư giá trẻ thì quả thật diện tích phòng bếp vô cùng hạn chế. Chắc chắn các bạn không thể bố trí một tủ bếp hình chữ U to uỵch trong phòng bếp, vừa bất hợp lý lại vừa gây ra nhiều khó khăn cho việc nấu nướng.

tu-bep-laminate-dep-2017-36
Thiết kế tủ bếp chữ I chất liệu laminate

 

Các nhà thiết kế nội thất dân dụng hàng đầu đã tư vấn rằng: Với phòng bếp nhỏ thì tủ bếp đẹp chữ I là lựa chọn hoàn hảo vì nó chỉ chiếm trọn một bên diện tích của tường bếp. Phần không gian trống còn lại sẽ giúp phát huy khu vực tham giác làm việc trong gian bếp, người nấu nướng sẽ thấy công việc thoải mái, tiện nghi hơn đồng thời bếp ăn cũng trở nên thoáng đáng, sáng sủa.

Thiết kế chữ I trong chất liệu laminate chính là sự phối hợp hoàn hảo cho phòng bếp hạn chế về diện tích của các gia đình. Từ thiết kế hiện đại, năng động đến độ bền bỉ lâu năm, tủ bếp laminate nói chung và tủ laminate hình chữ I nói riêng chính là lựa chọn số 1 cho phòng bếp gia đình

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tủ bếp laminate hình chữ I liệu có thiết thực với phòng bếp nhỏ?
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*