Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Tủ bếp Laminate kiến tạo vẻ đẹp không gian bếp Tây trong nhà Việt

Tủ bếp Laminate kiến tạo vẻ đẹp không gian bếp Tây trong nhà Việt

 Xuất phát điểm hình thành gỗ Laminate từ phương Tây nên hầu như kiến trúc nội thất ở đó đều có sự góp mặt của dòng gỗ này. Tuy nhiên, tại thị trường nội thất Việt Nam thì dòng gỗ này có mặt cũng chỉ chục năm và vài năm trở lại đây nó bắt đầu là sản phẩm được ưa chuộng. Tủ bếp laminate là dòng sản phẩm được tin chọn nhiều hơn cả. Không gian bếp Việt dường như thay đổi hoàn toàn màu sắc khi chọn lựa dòng tủ bếp gỗ đẹp này.

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

 Tủ bếp Laminate kiến tạo vẻ đẹp không gian bếp Tây trong nhà Việt tu-bep-laminate-dep-2017-13
tủ bếp laminate thiết kế phương tây

xem báo giá tủ bếp Laminate

Người Việt thường chuộng sản phẩm thuần tự nhiên và rất ít khi chọn các sản phẩm mang tính đột biến công nghệ do con người sáng tạo ra. Thế nhưng vài năm trở lại đây khi đã nhận thấy sản phẩm tủ bếp gỗ laminate này mang màu sắc mới cho không gian bếp và đem lại cho gia chủ sự thoải mái thì nó ngày càng có vị trí quan trọng hơn.

Xem thêm: Nên đóng tủ bếp Laminate hay tủ bếp Acrylic

Nét ấn tượng nhất khi mà người ta dùng dòng sản phẩm tủ bếp gỗ laminate là luôn cảm nhận thấy sự khác biệt trong không gian bếp. Vẻ đẹp cổ kính không gian bếp Việt với các sản phẩm được làm ra từ gỗ tự nhiên dường như không còn lôi cuốn. Chất liệu mới với màu sắc ấn tượng hơn, vân gỗ nhân tạo nhưng lại hoàn toàn trừu tượng khiến người nhìn càng hứng thú khám phá hơn. Chính những ấn tượng mới của nguồn nguyên liệu gỗ mới này đã đem đến hơi hướng cảm nhận vẻ đẹp mới cho người Việt, đặc biệt là trong cách chọn lựa màu sắc mới bằng tủ bếp gỗ cho căn bếp.

 Tủ bếp Laminate kiến tạo vẻ đẹp không gian bếp Tây trong nhà Việt tu-bep-laminate-dep-2017-12
tủ bếp laminate thiết kế phương tây

Tủ bếp Laminate không chỉ có dừng lại ở sự khác biệt về màu sắc. Thực tế hơi thở trời Tây lan tỏa trong không gian bếp Việt là bởi cách thiết kế tủ bếp. Phong cách thiết kế không gian phương tây khá mởi mẻ, thường thiết kế sản phẩm có khá nhiều không gian thoáng và lối tạo hình phong cách khác lạ hơn, không thiết kế khối hộp như bản địa Việt Nam. Chính màu sắc tươi mới và cách thiết kế bếp theo hướng mới nhiều cách điệu đã làm bừng sáng không gian bếp Việt. Dường như không gian bếp được “khoác lên mình chiếc áo mới” mang vẻ đẹp quyến rũ hơn và dễ lôi cuốn lòng người hơn.

 Tủ bếp Laminate kiến tạo vẻ đẹp không gian bếp Tây trong nhà Việt tu-bep-laminate-dep-2017-11
tủ bếp laminate thiết kế phương tây

Xem thêm: Tủ bếp Laminate trường tồn qua thời gian

Thực tế thì hiện nay dòng sản phẩm tủ bếp Laminate tại thị trường nội thất Việt Nam cũng chưa thực sự nhiều. Hầu hết dòng sản phẩm này được tin chọn bởi những người có lối nhìn và phong cách sống hướng ngoại. Chính vì những trở ngại như vậy mà dòng sản phẩm tủ bếp gỗ này hiện nay có chi phí khá cao xo với mức chi tiêu của người Việt. Tuy nhiên, nếu như bạn là người đam mê phong cách mới thì chọn lựa dòng tủ bếp này chính là cách để bạn kiến tạo không gian sống khác biệt giữa lòng sống Việt.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tủ bếp Laminate kiến tạo vẻ đẹp không gian bếp Tây trong nhà Việt
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*