Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng

Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng

Không gian căn bếp nhà bạn đã gây được ấn tượng chưa? Nếu như căn bếp của bạn chỉ thiết kế với chiếc tủ bếp và bộ bàn ăn thông thường thì chắc chắn điểm ấn tượng là chưa được dựng xây. Tủ bếp Quốc Cường sẽ giới thiệu với quý khách hàng mẫu tủ bếp Laminate thiết kế ngăn kéo nhiều tầng, một thiết kế tủ bếp mới mang vẻ hiện đại và đẳng cấp bội phần.

Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng
Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng

Tủ bếp Laminate có khá nhiều điểm nổi bật. Bên cạnh việc có nhiều màu sắc mới mẻ hơn thì tủ còn có điểm khác biệt với tủ bếp gỗ tự nhiên là nó được thiết kế với nhiều kiểu dáng mới hơn. Và việc thiết kế ngăn kéo nhiều tầng là một nét mới đặc biệt tủ bếp tự nhiên khó có thể có được.

Xem: gỗ Laminate là gì ?

Việc thiết kế tủ bếp nhiều tầng này được bài trí chủ yếu ở tủ dưới của bếp. Và nó thường được sử dụng nhiều cho mẫu tủ bếp chữ I. Với không gian diện tích nhỏ kê tủ bếp chữ I chỉ giúp tiết kiệm diện tích nhưng lại gây ra nhiều khó khăn cho gia chủ trong việc chứa đồ và không thể nào phân tách được kết các vị trí để đồ. Khi bạn chọn thiết kế tủ bếp có ngăn kéo tầng thì việc chứa đồ lại càng trở nên thuận tiện hơn. Các ngăn chứa bài trí đan xen nhau và phân tầng rõ ràng giúp bạn tiết kiệm để sử dụng tối đa không gian bên trong của tủ đồng thời giúp bạn thoải mái hơn với việc chứa các vật dụng nhà bếp.

Xem: Tủ bếp Laminate thiết kế ngăn kéo góc và hệ thống dọc

Để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và tạo cho hoạt động của tủ ổn định nhất thì các ngăn kéo thường được tích hợp với hệ thống phụ kiện như các bản lề, ray trượt hay giảm trấn để đảm bảo kéo ngăn tủ dễ dàng lại không có tiếng ồn. Khi bố trí các ngăn kéo thường nhà thiết kế đã rất khéo léo bài trí  vị trí ngăn chứa. Bạn có thể thấy các ngăn chứa dao đũa được đặt riêng góc, ngăn chứa rác với hộp chứa riêng và không gian giữ đủ rộng để đặt các thiết bị nấu như các loại nồi nấu,  hay các loại ly, ấm, tách,…

Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng
Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng

Bên cạnh việc chứa đồ tiện dụng, tiết kiệm tối đa được diện tích tủ thì tủ bếp Laminate thiết kế nhiều tầng còn giúp cho việc đun nấu dễ dàng hơn. Bạn có thể thoải mái đứng nấu nướng và tiện dụng lấy các vật dụng chỉ bằng cách kéo nhẹ các ngăn tủ. Bạn không phải lục tung đống đồ chồng xếp lên nhau để tìm thứ bạn muốn như thiết kế của tủ truyền thống. Đặc biệt hơn, mọi đồ đạc đều được đặt đúng vị trí nên không gian bếp nhỏ dường như được mở rộng khoảng không nhiều hơn.

Xem báo giá tủ bếp lamianate

Mẫu tủ bếp nhiều tầng này hiện nay khá mới mẻ ở Việt Nam và thường được thiết kế riêng cho từng khoảng không gian nên nếu như bạn muốn chính căn bếp nhà mình cũng có một thiết kế như vậy thì hãy nhanh chóng nhấc máy lên điện thoại cho tủ bếp Quốc Cường để được tư vấn và thiết kế phù hợp nhất.

bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*