Tủ bếp laminate và 3 đặc điểm thiết kế quan trọng

Chúng ta đã nói nhiều đến vấn đề chất liệu và màu sắc của tủ bếp laminate ở những tin tức trước. Tuy nhiên còn những yếu tố rất quan trọng về đặc điểm thiết kế của dòng tủ bếp hiện đại này mà tủ bếp Quốc Cường muốn chia sẻ cùng quý khách hàng của mình.  

Các khoang lưu trữ

Tủ bếp gỗ sẽ luôn có hai phần là không gian trưng bày và không gian lưu trữ. Không gian trưng bày chính là bề mặt tủ – phần lắp đặt bồn rửa, bếp nấu để các bà nội trợ sơ chế thực phẩm và nấu nướng hàng ngày. Còn không gian lưu trữ chính là các ngăn của tủ bếp. Tủ bếp laminate cũng không ngoại lệ, chỉ khác một điều là do đặc điểm chất liệu bề mặt nhẵn bóng nên các khoang tủ của dòng tủ bếp này nhìn tinh tế và đỡ cồng kềnh hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Với các gia đình có đông thành viên thì chắc chắn sẽ cần nhiều khoang lưu trữ để chứa đồ, bạn cần nêu yêu cầu này với nhà sản xuất ngay khi tiến hành đóng tủ. Ngoài ra, phần kệ ngang phía trên của tủ bếp laminate cũng sẽ nới rộng kha khá không gian để đồ đạc cho các bà nội trợ tận dụng.

Các khoang lưu trữ
Các khoang lưu trữ

Xem xét cánh cửa tủ bếp laminate

Thiết kế cánh cửa tủ bếp laminate cần có sự phù hợp với thiết kế toàn bộ tủ. Nếu chịu khó để ý bạn sẽ thấy tủ bếp gỗ hiện nay có nhiều loại cánh cửa như: cánh cửa đơn, cánh hình vuông cách điệu, cánh hình vòm…

Xem xét cánh cửa tủ bếp laminate
Xem xét cánh cửa tủ bếp laminate

Tuy nhiên với dòng tủ bếp laminate thường có thiết kế hiện đại theo phong cách trẻ trung thì cánh cửa thường là một cánh hoặc hai cánh nhưng kiểu trơn đơn sắc chứ không có nhiều họa tiết kỳ công như dòng tủ bếp gỗ tự nhiên.

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

Chi tiết tay nắm cửa

Thiết kế tay nắm chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến toàn bộ tủ bếp. Đôi khi chỉ một mẫu tay nắm khác đi là có thể định hình lại toàn bộ phong cách thiết kế của bộ tủ bếp đó. Riêng với tủ bếp laminate, phần tay nắm cửa cũng được thiết kế cho tương xứng với cánh cửa tủ, hoặc là dạng tay ngang để kéo hoặc là dạng núm vặn để đẩy khoang ra vào. Thường nếu là laminate giả vân gỗ thì cánh cửa và tay nắm tủ bếp cũng sẽ có hơi hướng cổ điển để phù hợp hơn. Tuy nhiên phần lớn chúng vẫn có kiểu dáng hiện đại và được làm từ inox 304 không gỉ sáng bóng nổi bật.

Xem thêm báo giá tủ bếp 

Đây là 3 đặc điểm cơ bản mà quý khách hàng cần chú ý khi chọn lắp tủ bếp laminate cho gia đình mình. Có thể có nhiều gia đình không quan tâm xem xét những yếu tố này khi chọn tủ, tuy nhiên chính chúng với vai trò điểm nhấn của mình sẽ góp phần quan trọng làm nên bộ tủ bếp hoàn hảo.

 

Tủ bếp laminate và 3 đặc điểm thiết kế quan trọng
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*