Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Tư vấn lắp đặt tủ bếp Acrylic hình chữ U

Tư vấn lắp đặt tủ bếp Acrylic hình chữ U

Nếu bạn là người yêu thích phong cách hiện đại và muốn mang hơi thở sống động, trẻ trung vào phòng bếp thì hẳn gỗ tự nhiên không còn là lựa chọn duy nhất cho chiếc tủ bếp. Tủ bếp gỗ công nghiệp với những tính năng ưu việt về chất lượng, kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế nhà hiện đại đang là xu hướng nội thất nhà bếp được ưa chuộng rộng rãi. Tham khảo những tư vấn về việc lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic hình chữ U cho gia đình trẻ hiện nay.

Nên xem:

tủ bếp chữ U
tủ bếp chữ U

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic thân thiện với người dùng

Thực chất Acrylic là chất liệu phủ bề mặt cho gỗ công nghiệp, acrylic là hỗn hợp của axit acrylic hoặc axit metacrylic. Công thức hóa học của acrylic đã khiến nó có những đặc tính vật lý vô cùng đặc biệt, đó là vẻ óng ánh tự nhiên tựa gương soi, là khả năng chịu lực lớn cũng như chống trầy xước.

tủ bếp Acrylic hình chữ U
tủ bếp Acrylic hình chữ U

Trước khi acrylic được đưa vào ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất thì các nhà thiết kế tủ bếp luôn lo lắng rằng gỗ công nghiệp sẽ dễ bị mối mọt và không thể chống chịu được môi trường ẩm ướt của phòng bếp. Việc nghiên cứu và đưa acrylic vào sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp được xem như bước ngoặt lớn tạo nên dòng tủ bếp đẹp vừa hiện đại, vừa bền bỉ cho không gian bếp. Trải qua quá trình chế biến nghiêm ngặt, chất acrylic trở thành lớp bảo vệ vững chắc cho gỗ công nghiệp bên trong. Người dùng có thể bỏ qua những lo ngại về độ bền của sản phẩm. Đặc biệt tủ bếp gỗ acrylic còn được ưa chuộng vì vệ sinh dễ dàng, chỉ cần lấy khăn ẩm lau sau mỗi lần nấu là bề mặt tủ sẽ sáng bóng như gương.

Sản phẩm liên quan

Sự đa dạng về màu sắc của chất liệu acrylic cũng là thế mạnh của dòng sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường có đến 36 gam màu acrylic tổng hợp cho người tiêu dùng lựa chọn. Nếu tủ bếp gỗ tự nhiên thường trung thành với tông nâu, cam, đỏ sậm đơn điệu thì tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic đã khắc phục được nhược điểm này.

tủ bếp chữ U
tủ bếp gỗ chữ U

Tủ bếp gỗ acrylic hình chữ U

Tủ bếp hình chữ U là thiết kế dành cho phòng bếp rộng. Nếu gia đình bạn có đông thành viên, nhiều thế hệ cùng chung sống trong một ngôi nhà thì chắc chắn diện tích phòng bếp sẽ cần rộng rãi, thoáng mát. Và không kiểu thiết kế tủ bếp nào phù hợp với bếp rộng bằng tủ chữ U. Thiết kế chữ U sẽ bao quanh ba mặt của tường bếp, mọi không gian sẽ được tận dụng cho trong kiểu bố trí này. Tam giác hoạt động trong bếp cũng được thiết lập và tận dụng hiệu quả nhất. Người nội trợ cũng có thêm nhiều không gian để chứa đồ đạc.

Một tủ bếp đẹp tự nhiên hình chữ U có thể sẽ khiến người dùng suy nghĩ về vấn đề kinh phí. Tuy nhiên nếu đổi nguyên liệu thành gỗ công nghiệp phủ acrylic thì ý tưởng này quả là tuyệt vời.

Thiết kế tối ưu của tủ bếp chữ U kết hợp với chất liệu hiện đại, bền bỉ acrylic chính là lựa chọn lý tưởng cho phòng bếp 2017.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tư vấn lắp đặt tủ bếp Acrylic hình chữ U
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*