Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí

Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí

Với mức chi phí chưa đến 30 triệu đồng bạn có thể tự tay lên mẫu thiết kế nhà bếp cho mình với đầy đủ tiện nghi hiện đại, sang trọng. Chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho căn nhà mình, tính thẫm mỹ vần đảm bảo cao, để thiết kế một chiếc tủ bếp gỗ đẹp như ý muốn bạn hãy tuân thủ theo các quy tắc chia sẻ sau.

Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí mà vẫn có một gian bếp hoàn hảo

Chọn vật liệu phù hợp

Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí chỉ dưới 30 triệu mà vẫn có gian bếp hoàng tráng

Vật liệu tủ bếp có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào chất liệu bạn chọn nó có thể quyết định đến giá thành sản phẩm sau khi hoàn thiện. Trường hợp kinh phí của bạn hạn hẹp thì hãy chọn tủ bếp gỗ công nghiệp thay vì chọn tủ bếp gỗ tự nhiên, phần mặt bàn tủ bếp nên chọn loại đá sa hoặc là đá granite ở dạng tầm trung. Một trong những loại tủ bếp gỗ công nghiệp được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao bạn có thể chọn đó là tủ bếp gỗ laminate, tủ bếp acrylic, tủ bếp mfc…được đánh giá cao về chất lượng mà giá thành lại siêu rẻ phải chăng nữa. Tủ bếp nên thiết kế đơn giản không quá rườm rà và không nhiều chi tiết, vì nếu quá cầu kì bạn sẽ tốn khá nhiều tiền cho các chi tiết này.

Thiết kế tủ bếp đa năng

Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí
Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ theo không gian hiện đại với tông màu đồng nhất

Với giá cả vật chất đang leo thang như hiện nay thì việc bạn chọn một mẫu thiết kế tủ bếp gỗ có thiết kế đa năng 3 trong 1 là sự lựa chọn thông minh nhất. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn gàng tiết kiệm được diện tích lớn trong nhà và bạn sẽ không phải tốn thêm tiền mua thêm những đồ đạc hay vật dụng khác vừa chật nhà vừa tốn kém.

Bàn đảo bếp là một trong những vật dụng đa năng mà bạn cần nên đầu tư cho căn phòng bếp nhà mình, chiếc bàn đóng vai trò như một chiếc tủ. Nó sẽ giúp bạn lưu trữ đồ đạc, bàn ăn và để ngồi dùng bữa thật tiện lợi.

Tiết kiệm với những gian bếp nhỏ

Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí
Tủ bếp gỗ có tông màu đồng nhất và điểm nhấn là màu sơn nổi

Đây chính là ưu điểm lớn nhất vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà tiết kiệm được không gian diện tích để thiết kế khu vực chức năng khác nữa.

Chọn lựa bàn ghế ngồi ăn sao cho phù hợp

Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí
Mặt tủ bếp laminate bóng dễ dàng thuận tiện cho việc vệ sinh

Khi có một chiếc bàn đảo đẹp rồi thì bạn nên lụa chọn một bộ bàn ghế ăn đi kèm sao cho thật đẹp, sang trọng. Hãy chọn ghế ăn có cùng tông màu với tủ bếp hoặc trùng màu với màu sơn tường chẳng hạn, nhà bếp nhỏ thì nên lựa chọn bộ bàn ăn nhỏ hình tròn. Bạn ghế nên thiết kế đơn giản không cầu kì, cồng kềnh và tốn kém.

Xem báo giá làm tủ bếp

Trang trí cho nhà bếp đẹp xinh hơn với một số chi tiết nhỏ

Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí
Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ đẹp tiết kiệm chi phí là xu thế khách hàng hướng đến nhiều nhất hiện nay
Thiết kế tủ kết hợp bàn đảo tăng tính tiện nghi cho ngôi nhà của bạn
Thiết kế tủ bếp gỗ đẹp hợp với nhà rộng
Tủ bếp gỗ công nghiệp tiết kiệm chi phí chất lượng cao nên được nhiều khách hàng hướng đến

Xem thêm: Chọn mua tủ bếp gỗ đẹp cần chú ý những gì.

Thiết kế tủ bếp gỗ xong công đoạn tiếp theo bạn hãy dành một chút tiền mua các món vật dụng trang trí như chậu hoa. Đèn trần đảo bếp, tranh dán tường…chúng sẽ góp phần tạo nên một không gian sinh động. Giúp cho tâm trạng của bạn tốt hơn, thần thái hơn, cho nên bạn hãy cố gắng tạo nên điểm nhấn nổi bật bằng óc thẫm mỹ của mình trong trang trí nghệ thuật.

Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ tiết kiệm chi phí
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*