Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của tủ bếp tân cổ điển

Vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của tủ bếp tân cổ điển

Ở các nước Châu Âu  như Ý, Tân Ban Nha, Pháp thì phong cách tân cổ điển đã trường tồn và sát cánh với các công trình kiến trúc nội thất trong thời gian dài. Còn ở Việt Nam, phong cách này vẫn đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích bởi nét quyến rũ, sự độc đáo mang nét riêng không thể pha trộn được. Tủ bếp tân cổ điển chính là một trong những sản phẩm thể hiện rõ về sự tinh túy của sự hòa hợp giữa nét cổ điển với xu hướng hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãy cùng giải mã vẻ đẹp trường tồn và sức hút của nó trong bài viết dưới đây.

Vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của tủ bếp tân cổ điểnVẻ đẹp trường tồn theo thời gian của tủ bếp tân cổ điển
Vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển mang vẻ đẹp trường tồn mãi theo thời gian

Tủ bếp tân cổ điển được ví như là đứa con lai hoàn mỹ giữa phong cách cổ điển với hiện đại. Với những chi tiết thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cầu kỳ và lại thể hiện được sự nét mới lạ đã khiến cho người nhìn như đang bước vào thế giới khác với mẫu tủ bếp vừa cũ lại vừa mới này.

Những đặc điểm mà chúng ta dễ nhận thấy nhất trong phong cách thiết kế này chính là các họa tiết hoa văn chạm khắc thường được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với hoa cỏ bay bổng mang hơi hướng nghệ thuật. Sự tinh tế này khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú và lựa chọn tủ bếp tân cổ điển.

Xem: Đặc điểm của tủ bếp gỗ Sồi Nga phong cách tân cổ điển

Không gian phù hợp cho tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển là đứa con lai những vẫn mang dáng dấp, hình hài của cha đẻ nó là phong cách cổ điển, tuy nhiên mẫu tủ này đã được tố giản hơn rất nhiều. Những mẫu tủ bếp tân cổ điển thường được xuất hiện trong các ngôi biệt thự, tòa nhà chung cư cao cấp hay các ngôi nhà sang trọng.

Không gian phù hợp cho tủ bếp tân cổ điển
Không gian phù hợp cho tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển luôn đòi hởi những yêu cầu cao về tính nghệ thuật, sự thẩm mỹ trong cách đường nét thiết kế tinh xảo và vì thế người ta thường phải sử dụng các loại gỗ tự nhiên nguyên khối để tiến hành sản xuất và thi công tủ bếp tân cổ điển.

Thi công tủ bếp tân cổ điển

Phong cách thiết kế thể hiện sự điêu luyện của các nghệ nhân thông qua khả năng tạo hình, am hiểu về từng loại gỗ để xác định được độ cứng nặng, giãn nỡ và khả năng ứng dụng của loại gỗ đó. Chình vì vậy mà người thợ cần phải có tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể tạo nên một chiếc tủ bếp tân cổ điển đẹp được.

Ngoài ra, giá thành vật liệu làm tủ bếp cũng tương đối cao nên rất cần sự tỉ mỉ, kiên nhẫn của người thợ để quá trình gia công không xảy ra sai sót khiến cho chi phí vừa tăng lên một khoản đáng kể, vừa khiến hco khách hàng phải đợi chờ lâu hơn.

Xem: Có nên treo tranh trong nhà không ?

Nếu muốn trang hoàng cho ngôi nhà của mình một chiếc tủ bếp tân cổ điển thì bạn cùng nên chuẩn bị nguồn ngân sách kha khá và có thể liên hệ với Tủ bếp Quốc Cường để được tư vấn và tham khảo mẫu sản phẩm có thiết kế độc đáo nhất.

Vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của tủ bếp tân cổ điển
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*