Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Xu hướng thiết kế mẫu tủ bếp đẹp độc đáo nhất năm 2018

Xu hướng thiết kế mẫu tủ bếp đẹp độc đáo nhất năm 2018

Trong những năm gần đây xu hướng thiết kế mẫu tủ bếp có nhiều thây đổi ngoạm mục về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc…Hiện nay phong cách thiết kế tủ bếp đang lên ngôi của năm 2018 là gì? Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng với tủ bếp gỗ Quốc Cường đi tìm hiểu xu hướng thiết kế tủ bếp của năm 2018 này có gì đẹp, độc đáo nha.

Xu hướng thiết kế mẫu tủ bếp đẹp độc đáo năm 2018
Xu hướng thiết kế mẫu tủ bếp đẹp độc đáo năm 2018 thiết kế theo kiểu không gian mở

Xu hướng thiết kế tủ bếp năm 2018 hướng đến chất liệu đó là chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đây là hai loại chất liệu đang được sử dụng rộng rãi, nếu như trước đây chất liệu gỗ công nghiệp không được ưa chuộng cho lắm thì nay hoàn toàn ngược lại. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được làm từ những thớ gỗ không phải là những thanh gỗ ép. Không bị hở trong quá trình sử dụng mãi bền đẹp thời gian, có màu sắc đẹp sang trọng. Gỗ tự nhiên kết hợp với trang trí cây xanh trong nhà bếp sẽ tạo nên không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

Xem mẫu: tủ bếp acrylic, mẫu tủ bếp laminate, mẫu tủ bếp mfc

Mẫu tủ bếp đang là xu hướng thiết kế chung được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay đó chính lã mẫu tủ bếp chữ I. Kiểu dáng thiết kế này sẽ mang lại một không gian thoáng, tươi trẻ cho ngôi nhà. Điều quan trọng hơn nữa đó chính là tủ bếp hình chữ I có thể phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốt chẳng hạn như nhà chung cư…

Xu hướng thiết kế mẫu tủ bếp đẹp độc đáo năm 2018
Đơn giản nhưng đẹp là xu hướng thiết kế tủ bếp chung nhất hiện nay

Thiết kế theo không gian mở là xu hướng đang được lựa chọn nhiều hiện nay, mục đích tạo nên sự liên kết gần gữi giữa không gian nhà. Thiết kế theo kiểu không gian mở chính là lựa chọn hợp lý, khi sử dụng các vách ngăn nhân tạo chẳng hạn như tủ rượu, giá gỗ…sẽ làm thông thoáng cho không gian nhà bếp. Tăng hứng thú cho người nội trợ nấu ăn ngon hơn để phục vụ các thành viên trong gia đình mình.

Xu hướng thiết kế tủ bếp của năm 2018 vừa được tủ bếp Quốc Cường chia sẻ bên trên. Bạn có thể tham khảo để chọn  lựa.

Những mẫu tủ bếp thiết kế theo xu hướng mới 2018

Tủ bếp thiết kế kết hợp nhiều ngăn nhỏ tiện dụng cho việc để đồ dùng
Tủ bếp ó thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi tăng tính hiện đại hơn cho ngôi nhà
Tủ bếp thiết kế theo phong cách cổ kính hiện đại
Tủ bếp đẹp thiết kế kết hợp cùng với bàn đảo
Tủ bếp có bàn đảo, quầy bar thiết kế đẹp sang trọng
Tủ bếp nhiều ngăn thiết kế theo không gian hộp ngăn nắp.

Tủ bếp Quốc Cường đa dạng các mẫu mã thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau và nhiều màu sắc. Cho khách hàng thật nhiều lựa chọn khi có nhu cầu, bảng báo giá tủ bếp cập nhập mới nhất của chúng tôi được chia sẻ ngay tại đây. Bạn có thể tham khảo qua và so sánh chúng tôi đảm bảo giá thành mà chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh tại khu vực Hà Nội. Còn về chất lượng, thái độ phục vụ, bảo hành sản phẩm khi mua hàng tại đây khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn. Quốc Cường với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng và đều mang lại sự hài lòng cho họ.

Xu hướng thiết kế mẫu tủ bếp đẹp độc đáo nhất năm 2018
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*