Giới thiệu

Tủ Bếp Quốc Cường ra đời trên vùng quê làng nghề chuyên về nội thất đồ gỗ, với kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề. Quốc Cường cho ra đời hàng nghìn sản phẩm cung cấp cho khách hàng với nhiều sản phẩm từ đồ gỗ công nghiệp và đồ gỗ tự nhiên. Từ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Thế mạnh của chúng tôi là nội thất phòng bếp với sản phẩm tủ bếp là thế mạnh. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công, chất lượng gỗ của sản phẩm. Chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng chính sách bảo hành(Xem tại đây). Với đôi tay của người làm nghề, kiến thức và kinh nghiệm gia truyền qua nhiều đời. Chúng tôi tự tin với tất cả các mẫu sản phẩm từ đơn giản nhất tới phức tạp nhất chúng tôi có thể đáp ứng được.

tu-bep-quoc-cuong

Hiện tại địa chỉ showroom Số 9, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi đang trưng bầy sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, bàn nghế ăn gỗ tự nhiên và nhiều sản phẩm, phụ kiện khác về tủ bếp. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm trên web.

Với quy trình sản xuất rõ ràng(xem tại đây) và luôn được tuân thủ, mọi bộ phận đều có quy trình riêng với mục đích tối ưu thời gian, tối ưu hiệu quả công việc mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng nhất, thời gian bàn giao sản phẩm đúng hạn.

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*