Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Về chúng tôi >> Quy trình Làm việc và Sản xuất tại Tủ bếp Quốc Cường

Quy trình Làm việc và Sản xuất tại Tủ bếp Quốc Cường

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu:

Tiếp nhận yêu cầu sản xuất tủ bếp từ khách hàng Quốc Cường sẽ tư vấn cho khách hàng về chất liệu gỗ, kiểu dáng, màu sắc, hướng bếp, phụ kiện, thiết bị để phù hợp với không gian và chi phí đầu tư của khách hàng để khách hàng có một không gian sống hoàn hảo.

Bước 2. Khảo sát – Đo đạt

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng Quốc Cường  cử nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên đi đo đạt, khảo sát và tư vấn cho khách hàng. Với không gian thực tế tại công trình nhà bạn thì nên làm như thế nào và điều gì cần tránh để đạt được tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Bước  3. Thiết kế – Báo giá:

Designer của Quốc Cường sẽ tiến hành thiết kế tủ bếp Demo 3d dựa trên ý tưởng + không gian + nhu cầu sử dụng thực tế riêng của mỗi gia đình đến khi khách hàng hài lòng 100%. Sau khi chốt thiết kế tiến hành gửi báo giá tới khách hàng.

Bước  4. Ký kết hợp đồng:

Sau khi 2 bên thống nhất về Thiết Kế, chất liệu gỗ, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, phụ kiện, thiết bị của tủ bếp và giá trị hợp đồng . Quốc Cường  sẽ kí hợp đồng với khách hàng – tiến hành  đặt cọc để chúng tôi tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 5. Sản xuất:

Tủ bếp Quốc Cường  tiến hành sản xuất  theo đúng thiết kếnhư đã thống nhất . Được đầu tư các trang thiết bị và dây truyền máy móc hiện đại bậc nhất  Đông Nam Á  các người thợ lành nghề tại xưởng của chúng tôi sẽ đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt để mang đến cho  Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Bước 6. Lắp đặt – Hoàn thiện:

Tủ bếp Quốc Cường  miễn phí lắp đặt và và vận chuyển sản phẩm tới công trình tại khu vực Hà Nội. Các sản phẩm đều được lắp đặt một cách khoa học và logic để kéo dài tuổi thọ của mỗi sản phẩm. Quốc Cường luôn chú trọng vị trí và công năng của các thiết bị để tạo cảm giác thỏa mái của các bà nội trợ mỗi khi vào bếp.

Bước 7. Bàn giao – Thanh lý hợp đồng:

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong  kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bàn giao sản phẩm theo đúng số lương ,kích thước mẫu mà sản phẩm như hợp đồng đã kí –  khách hàng thanh toán toán số tiền còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 8.  Bảo hành – Bảo trì:

Quốc Cường bảo hành miễn phí tất cả các sản trong vòng 3 năm  cam kết 1 đổi 1 sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất  – Bảo trì sản phẩm chọn đời. Quốc Cường cam kết xử lý nhanh gọn các sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhân viên bảo hành nhiệt tình thân thiện hướng tới dịch vụ hoàn hảo.

“Một lần bất tín vạn lần bất tin” chúng tôi luôn xây dựng và nuôi dưỡng sự tin tưởng của khách hàng, luôn cẩn trọng trong từng bước thực hiện, luôn hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Rất hi vọng nhận được những góp ý nhiệt tình từ quý khách hàng để Tủ Bếp Quốc Cường hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Quy trình Làm việc và Sản xuất tại Tủ bếp Quốc Cường
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*