Quy trình sản xuất tủ bếp tại Tủ bếp Quốc Cường

Tủ Bếp Quốc Cường xây dựng quy trình chuẩn mà chỉ có tại Tủ Bếp Quốc Cường. Mỗi bộ phận sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo làm đúng quy trình, quy định về chất lượng của sản phẩm mà bộ phận của mình đảm nhận. Các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau đảm bảo quy trình trơn chu. Khi đảm bảo được chất lượng như quy định thì sản phẩm sẽ được chuyển cho bộ phận tiếp theo để tiếp nối quy trình.

Mời quý khách hàng tìm hiểu về 8 bước trong quy trình sản xuất tủ bếp tại Tủ Bếp Quốc Cường.

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu:

Bộ phận kinh doanh của Tủ bếp Quốc Cường: Tiếp nhận yêu cầu sản xuất tủ bếp từ khách hàng Tủ Bếp Quốc Cường sẽ tư vấn cho khách hàng về chất liệu gỗ, kiểu dáng, màu sắc, hướng bếp, phụ kiện, thiết bị để phù hợp với không gian và chi phí đầu tư của khách hàng để khách hàng có một không gian sống hoàn hảo.

Bước 2. Khảo sát – Đo đạt

Bộ phận Khảo sát- Đo đạt của Tủ bếp Quốc Cường: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ bộ phận kinh doanh cung cấp thông tin khách hàng, Bộ phận khảo sát-Đo đạt và tư vấn tại nhà khách hàng. Với không gian thực tế công trình tại nhà khách hàng thì nên làm như thế nào và điều gì cần tránh để đạt được tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Bước  3. Thiết kế – Báo giá:

Bộ phận thiết kế kết hợp với bộ phận Khảo sát- Đo đạt của Tủ bếp Quốc Cường: Tiến hành trao đổi thiết kế mẫu tủ bếp trên phần mềm chuyên dụng cuối cùng là Demo 3d dựa trên ý tưởng + không gian + nhu cầu sử dụng thực tế riêng của mỗi gia đình đến khi khách hàng hài lòng 100%. Sau khi chốt thiết kế tiến hành gửi báo giá tới khách hàng.

Bước  4. Ký kết hợp đồng:

Bộ phận tư vấn của Tủ bếp Quốc Cường: Sau khi 2 bên thống nhất về Thiết Kế, chất liệu gỗ, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, phụ kiện, thiết bị của tủ bếp và giá trị hợp đồng . Quốc Cường  sẽ kí hợp đồng với khách hàng – tiến hành  đặt cọc để chúng tôi tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 5. Sản xuất:

Bộ phận sản xuất của Tủ bếp Quốc Cường:  Tiến hành sản xuất  theo đúng thiết kế như đã thống nhất trong hợp đồng . Được đầu tư các trang thiết bị và dây truyền máy móc hiện đại bậc nhất  Đông Nam Á  các người thợ lành nghề tại xưởng của chúng tôi sẽ đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt để mang đến cho  Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Bước 6. Lắp đặt – Hoàn thiện:

Bộ Phận đóng gói và giao hàng của Tủ bếp Quốc Cường:  Đóng gói hàng hoá đảm bảo sản phẩm không bị rơi, xước sát. móp méo và vận chuyển sản phẩm tới nhà khách hàng. Các sản phẩm đều được lắp đặt một cách khoa học và logic để kéo dài tuổi thọ của mỗi sản phẩm. Quốc Cường luôn chú trọng vị trí và công năng của các thiết bị để tạo cảm giác thỏa mái của các bà nội trợ mỗi khi vào bếp.

Bước 7. Bàn giao – Thanh lý hợp đồng:

Bộ phận kinh doanh của Tủ bếp Quốc Cường: Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong  kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bàn giao sản phẩm theo đúng số lương ,kích thước mẫu mà sản phẩm như hợp đồng đã kí –  khách hàng thanh toán toán số tiền còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 8.  Bảo hành – Bảo trì:

Bộ phận Khảo sát- Đo đạt của Tủ bếp Quốc Cường chịu trách nhiệm Bảo Hành , Bảo trì: Tủ Bếp Quốc Cường bảo hành miễn phí tất cả các sản trong vòng 3 năm  cam kết 1 đổi 1 sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất  – Bảo trì sản phẩm chọn đời. Quốc Cường cam kết xử lý nhanh gọn các sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhân viên bảo hành nhiệt tình thân thiện hướng tới dịch vụ hoàn hảo.

“Một lần bất tín vạn lần bất tin” chúng tôi luôn xây dựng và nuôi dưỡng sự tin tưởng của khách hàng, luôn cẩn trọng trong từng bước thực hiện, luôn hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Rất hi vọng nhận được những góp ý nhiệt tình từ quý khách hàng để Tủ Bếp Quốc Cường hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

2 Bình luận

  1. Xem qua quảng cáo , tủ bếp Quốc cường có lẽ chuyên nghiệp không biết thực tế ra sao . Tôi vẫn quyết định đặt cho Quốc cường một tủ bếp Acrylic , hy vọng mọi việc tốt đẹp như Quảng cáo .

Bình luận

*